เทศบาลเมืองสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว : www.sakaeocity.go.th

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
 


ผู้บริหารเทศบาลเมืองฯ เปิดงานวันเด็กแห่งชาติ 62


(12 ม.ค.62) นายตระกูล สุขกุล นายกเทศมนตรีเมืองสระแก้ว เป็นประธานในพิธีพร้อมนายสมโภชน์ ลิ้มถาวรฤทธิ์ รองนายกเทศมนตรี นายสุรพงษ์ เทีมเพ็ชร์ รองนายกเทศมนตรี เลขานุการนายกฯ ที่ปรึกษานายกฯ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองฯ ประธานชุมชนเทศบาลเมืองฯ หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองสระแก้ว คณะครู นักเรียนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสระแก้ว พ่อ แม่ พี่ น้อง ประชาชน ร่วมในงานพิธีเปิดโครงการงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 กว่าพันคนร่วมภายในงาน

โดยนายตระกูล สุขกุล นายกเทศมนตรีเมืองสระแก้ว ได้อ่านสารวันเด็กและคำขวัญ ของ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พร้อมกล่าวเปิดงาน โดยมีกิจกรรมแสดงความสามารถของเด็กๆ นักเรียนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสระแก้ว 4 ศูนย์ 2 โรงเรียน การแสดงชุดอุปกรณ์ของสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ทม.สก. การแสดงชุดโชว์อาวุธยุทโธปกรณ์ของกรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ของกองกำลังบูรพา (รถถังประจันบาน จำนวน 2 คัน) และฐานความรู้กิจกรรมของเด็กๆ ตามซุ้มต่างๆ ของกองต่างๆของทางเทศบาลเมืองสระแก้ว และมีเครื่องเล่นบ้านลม ของขวัญ ของรางวัล อาหารเครื่องดื่มมากมายฟรี มอบให้กับเด็กๆและผู้ปกครองที่มาร่วมภายในงานอย่่างคึกคัก

โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2562 "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ"

#ขอขอบพระคุณทุกท่านห้างร้าน หน่วยงานต่างๆ ที่ได้สนับสนุนโครงการวันเด็กแห่งชาติในครั้งนี้ เทศบาลเมืองสระแก้วขอขอบพระคุณอย่างยิ่งมา ณ ที่นี้ครับ