กำหนดการโครงการอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร
หลักสูตรผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร
ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561
วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567
ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองสระแก้ว
.............................................................
วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2567 หลักสูตร การสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร จำนวน 3 ชั่วโมง
(สำหรับผู้สัมผัสร้านจำหน่ายอาหารหรือจำหน่ายอาหารในที่หรือทางสาธารณะ)
เวลา 08.30 น. – 09.00 น. ลงทะเบียน
เวลา 09.00 น. – 09.30 น. พิธีเปิดการประชุม
เวลา 09.35 น. – 09.50 น. ทำแบบทดสอบก่อนการอบรม แนะนำวิทยากร
เวลา 09.50 น. – 10.30 น. บรรยายหลักการและมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร โดยวิทยากร จากหน่วยงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว
เวลา 10.30 น. – 10.10 น. บรรยายสุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหารโดยวิทยากร
เวลา 10.20 น. – 11.00 น. บรรยายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
เวลา 11.00 น. – 12.00 น. ภาคปฏิบัติโดยวิทยากร มีการสาธิต และการปฏิบัติในเรื่องที่เกี่ยวกับการควบคุมปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความไม่สะอาดของอาหาร
ซักถามปัญหาและทำแบบทดสอบหลังการอบรม
เวลา 12.00 น. – 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
เวลา 13.00 น. – 14.30 น. พิธีมอบเกียรติบัตรหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร
********************** ปิดการอบรม **********************
หมายเหตุ : เวลา 10.10 น. – 10.20 น. พักรับประทานอาหารว่าง และเครื่องดื่ม
กำหนดการอาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
|