กำหนดการโครงการอบรมให้ความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร
หลักสูตรผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร
ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561
วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567
ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองสระแก้ว
.............................................................
วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2567 หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร จำนวน 6 ชั่วโมง (ผู้ประกอบกิจการร้านจำหน่ายอาหาร)
เวลา 08.30 น. – 09.00 น. ลงทะเบียน
เวลา 09.00 น. – 09.30 น. พิธีเปิดการประชุม ทำแบบทดสอบก่อนการอบรม แนะนำวิทยากร
เวลา 09.30 น. – 10.30 น. บรรยายหลักการและมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหารโดยวิทยากร สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสระแก้ว
เวลา 10.40 น. – 11.40 น. บรรยายสุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหารโดยวิทยากร จากสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสระแก้ว
เวลา 11.40 น. – 12.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
เวลา 12.30 น. – 13.30 น. บรรยายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหารโดยวิทยากรจากสำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสระแก้ว
เวลา 13.30 น. – 14.30 น. บรรยายกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร โดยวิทยากรจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว
เวลา 14.40 น. – 15.40 น. บรรยายการบริหารจัดการสถานประกอบกิจการด้านอาหาร โดยวิทยากรจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระแก้ว
เวลา 15.40 น.– 16.40 น. ภาคปฏิบัติโดยวิทยากรจาก สำนักงานสาธารณสุข จังหวัดสระแก้ว โดยมีการ สาธิต และการปฏิบัติในเรื่องที่เกี่ยวกับการควบคุมปัจจัย เกี่ยวข้องกับความไม่สะอาดของอาหาร/ซักถามปัญหาและทำแบบทดสอบหลังการอบรม
เวลา 16.40 น. – 17.00 น. พิธีมอบเกียรติบัตรหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบการ
********************** ปิดการอบรม **********************
หมายเหตุ : เวลา 10.30 น. – 10.40 น. และ 14.30 น. – 14.40 น. พักรับประทานอาหารว่าง และเครื่องดื่ม
กำหนดการอาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
|